น้องคว่ำกันกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 4 เดือน 13 วัน ยังไม่คว่ำเลย ???

บ้านนี้คว่ำครั้งแรกตอน28วันค่ะ ครั้งที่สองตอน 29วัน ครั้งที่3ตอน1เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี่น้อง1เดือน27วันค่ะ แม่บ้านนี้ตกใจมากค่ะเพราะน้องคว่ำเร้วมากเห้นกันตกใจกันทั้งบ้าน แต่ยังคว่ำได้ไม่เต็มตัวนะคะแขนน้องยังเอาออกเองไม่ได้. คุณแม่มั่นจับน้องค่อยๆตะแคงและคว่ำบ่อยๆค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

วางเอียงๆที่หมอนคุณแม่คะ น้องจะค่อยๆชันคอ และเอียง ให้สังเกตุว่าเขาชอบเอียงทางไหน จากนั้นเขาจะค่อยๆ คว่ำได้คะ ..คุณแม่อย่าใจร้อนคะ

5y trước

ลองเอียงยังคะ จับเขาพลิกแบบนอนตะแคงคะ ช่วยได้คะคุณแม่ บ้านนี้ก็ยังคว่ำไม่เก่งคะ แต่ชอบคว่ำทางซ้าย ถ้าวางที่หมอนสูง

เหมือนกันคะ เวลาจับน้องคว้ำสักแปปน้องก่อร้องไห้ นางชอบยืนมากกว่าคว้ำคะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน แม่มั่นจับน้องนอนตะแคงดู

5y trước

ได้ค่ะ

4เดือนน้องยังเล็กยุจ้า รออีกนิดนะคะแม่

จับคว่ำไปก่อนคะ แขนน้องยังไม่แข็งแรง

4เดือนพอดีคะ