40 w ยังไม่แตก แม่บ้านไหนอยู่เกินกำหนดคลอด 40 วีคบ้างคะ

บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะ. กำหนด40 w วันที่ 23 กันยายน เลยมาแล้วเรียบร้อย รอมาเป็นสองสัปดาห์ไม่มาสักที. ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย. รอจนท้อ. หมอนัดอีกที 40+4.

ของหนู 39วีค ยังไม่มีอาการเรยค่ะ