40+1 w ยังเงียบไม่มีอาการปวดหน่วง มีแต่ท้องแข็ง เมื่อวานจับเวลาได้ทุก10นาที

บ้านนี้ 40+1w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า ท้อง3แล้วแต่อึดเหลือเกิน อิแม่อยากเจอหน้าแย่แล้วจ้า กระตุ้นไปเมื่อวันจันทร์ มีแต่อาการท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอพอมาเมื่อคืนมีท้องแข็งทุกๆ10นาที พอล้มตัวนอนเท่านั้นล่ะอาการท้องแข็งหายไปดื้อๆ ไม่ปวดไม่เจ็บไม่หน่วงอะไรเลยจ้า ปล.หัวลงตั้งแต่37wแล้ว อิแม่รอจนเบื่อแล้วมีใครเหมือนบ้านนี้บ้างเอ่ย 🤣🤣

1 Trả lời

บ้านนี้40+3ค่ะ อาการคล้ายกันเลย ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว🥰