แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39+4 วีค แล้วค่ะ อยากไม่แตกเลยย บ้านไหนแตกแล้ว มาอวดกันหน่อยค้าาาาา 😆😆

แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

39+5 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย มีแต่ปวดตุ่ยๆท้องแข็ง ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอบอกน่าจะเจ็บเตือนเฉยๆ

ครบ40wวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดมาก ท้องแข็งตลอด อยากออกแย่แล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อย💕

เหลืออีก 3 วันเหมือนกันจ้า อาการมาหมดล่ะ เท้าบวมทั้ง 2 ข้าง เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์ล่ะ แต่ยังไม่คลอดเลยย

4y trước

บ้านนี้ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนเองค่ะ

กำหนดคลอด 29 ก.ย. คลอด 22 ก.ย. แล้วค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 2 วันแล้ว เกิดตอน 39w พอดีค่ะ

39+4 เหมือนกันจ้า มีเตือนบ้างแล้ว เมื่อคืนมีน้ำใสๆ ไหลออกมานิดหน่อยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

นัด21 กันยาแต่มาแตกตอนเที่ยงคืนของวันที่22 ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

กำหนด​ 3​ ตุลา​ คลอด​ 22​ กันยา​ คับ​ 2870​ โลคับ​ 38+3​ 💕

บ้านนี้กำหนด 21 กันยา จน วันนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้ครบกำหนด 25 ค่ะ แต่ยังไม่มาเลยไม่มีวี่แวว

4y trước

บ้านนี้25เจ็บเตือนเฉยๆแต่ก็เงียบ😔

ยังเลยจร้ากำหนด22เงียบเลยแต่วันนี้หมอนัดจร้า