แม่ๆมี ลอยแตกเยอะไหมคะ

บ้านนี้ 38w แตกขนาดนี้😒😒

แม่ๆมี ลอยแตกเยอะไหมคะ

บ้านนี้แตกหน้าอก แตกต้นเเขนสองข้าง แตกหน้าท้องและข้างๆมาถึงสะดือ แตกสะโพก แตกก้น แตกจนไม่มีที่ว่างให้เเตกแล้วค่ะ😂

ของเราเป็นแบบนี้คะ แตกตั้งแต่3เดือน แขนขาไหล่เอวสะโพกหน้าท้องคือแตกหมด ครีมทาก็ไม่อยู่ค่ะ

38 วีคกะรอด ไม่รอด แตกข้างๆท้อง ก้น ใต้รักแร้😂😂 เศร้า ใครมีวิธีรักษาบ้างค่ะ

บ้านนี้35w กำลังจะแตกทั้งหน้าท้องตอนนี้😂 เริ่มมาจากข้างเอวก่อน😅

นี่ยังน้อยค่ะ บ้านนี้ 36w แตกเยอะมาก ครีมก็เอาไม่อยู่ คันมากกกกก

บ้านนี้แตกไม่มีชิ้นดีค่ะ555อวสานกางเกงขาสั้นเสื้อเอวลอย55

บ้านนี้แตกไม่มีชิ้นดีเลยคะ ต้นขา เอว ก้น นม มาหมดเลยคะ🤣🤣

บ้านนี้หนักมาก แต่ท้องไม่แตก แตกข้างๆเหมือนกันลงก้นเลย

แตกเป็นรอยดำแบบนี้เลยคะ 37+4วีค แตกหนักมากเลยคะบ้านนี้

บ้านนี้พึ่ง20+2วีค ท้องยังไม่แตกเลยค่ะแตกแต่ก้นกับนม😅