ท้องนี้ท้องสามท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีมูกออกแบบนี้แต่ท้องนี้มีมูกออกมันคือสัญญานเตือนมั้ยค่ะ

บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายนมีแต่อาการท้องปั้นค่ะ

ท้องนี้ท้องสามท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีมูกออกแบบนี้แต่ท้องนี้มีมูกออกมันคือสัญญานเตือนมั้ยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกเลือดตั้งแต่37วีค ตอนนี้38+4เงียบมากค่ะ😂

11mo trước

ค่ะขอให้คลอดเร็วๆนี้นะค่ะ

ใช่ค่ะสัญญาณเตือน เหมือนจะมีมูกเลือดปนด้วย