ท้องแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้ 38 week แล้วค่ะ หมอนัดผ่าสิ้นเดือนมกราคม แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยขึ้นถี่ขึ้นกว่าเมื่อก่อน ควรไปหาหมอเลยดีมั้ยค่ะ .. ?

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้ถี่ขึ้นแบบทุก 5 นาที ก็ไม่จำเป็นนะคะ แต่ถ้าน้ำเดิน มีมูกเลือด หรือถี่ขึ้นมากๆ ก็ไปค่ะ