37 week ปวดหน่วงด้านขวา มือเท้าบวม เดินยาก

บ้านนี้ 37 week คะ ปวดหน่วงด้านขาวเวลาลุกเดิน และเวลาพริกตัว และเท้ากับมือกะบวมด้วยคะ บ้านอื่นเป็นไงบ้าง บ้านนี้เริ่มจะไม่ไหวจ้า น้ำหนักคุนลูกปาไป 3,000 กรัม แม่ยุที่ 77 แล้วคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์

37 week ปวดหน่วงด้านขวา มือเท้าบวม เดินยาก
1 Trả lời

ปกติค่ะท้องแก่ คลอดแล้วจะค่อยๆหาย