ขอดูท้องแม่ๆทีมมกราคมหน่อยจ้า

บ้านนี้ 37 week 4 day น้ำหนักลูก 3104 g แล้วจ้าลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กำหนดคลอด 23 มกราคมนี้จ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมมกราคมหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนด29ม.ค. แต่ปากมดลูกแม่เปิด4เซนแล้ว ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีปวดท้อง แค่ท้องแข็งถี่ ตอนนี้นอนรพ.2วันแล้ว ไม่ปวดท้องสักที หมอก็ทำไรไม่ได้ เพราะมันยังไม่ถึงกำหนดคลอดอันตราย อิแม่อยากกลับบ้านแล้ว

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ตัวเล้กคบอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ตอนแรกก้นัด23มกราเหมือนกันค่ะ. แต่ท้องแข็งปวดบ่อยเกิน. หมอเลยเลื่อนมา13 ถ้าปวดก่อนก้ผ่าได้ทันทีค่ะ

5y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล้กนะคะ❤️❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่ของเราลูกกลับหัวแล้ว มีเจ็บเตือนแล้วจร้าาา สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ❤️❤️ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ

บำรุงดีมากมายเลยค่ะ บ้านนี้ก็รอกำหนดคลอดอยู่39w น้องกลับหัวรอนานแล้ว แต่น้องยังไม่อยากออก

5y trước

แทบจะไม่ได้บำรุงเลยค่ะแม่แต่กินลงน้องหมดเลย 😂

บ้านนี้น้องไม่กลับหัว​หมอนัดตรวจ​วันที่15​มค.​ถ้ายังไม่กลับก็นัดวันผ่าเหมือนกันค่ะ

5y trước

555​กลัวเหมือนกันค่ะ​ ตอนเช้ามืดอาการไม่ดีเลยเจบท้องปั้น​สงสัยจะได้ผ่าออกในเร็วๆๆนี้แน่เลยค่ะ😥😥

37+4​ ค่ะกำหนด25​ มกราคม​ อยากแตกมากแล้วปวดหลังปวดท้องปวดขา​ ไม่แตกสักทีค่ะ

5y trước

ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะลุ้นทุกวันอยากแตกแล้ว😁😁

บ้านนี้ 39W แล้วคะ ลูกยังไม่กลับหัวเหมือนกัน กำหนดคลอด 17 มกรานี้จ้า

5y trước

ขอให้ต้องคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ 37 สัปดา ก็ยังไม่กลับหัว นัดผ่า วันศุกนี้ค่ะ 10 มกรา

5y trước

สงสัยเค้าต้องนัดผ่าแน่เลยค่ะ 😂😭

บ้านนี้38w6dละ คะ ไม่มี วี่แวว จะ แตก เลย อยากแตกมากๆแล้วคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากเจอแล้ว❤️

บ้านนี้39+1 กำหนด14มกรา กลับหัวแล้ว แต่ไม่ยอมแตกซักที

5y trước

เช่นกันคะ