แม่ๆคลอดกี่วีคกันบ้างคะ ยังทำงานอยู่มั้ย

บ้านนี้ 36 วีค 6 วัน ยังทำงานอยู่เลย กำหนดผ่า 28 กพ. ไม่รู้จะแตกตอนไหนตื่นเต้นจัง แม่ๆคลอดกี่วีคกันบ้างคะ

เราว่าจะลา 36 วีคค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว กลัวฉุกเฉินด้วยค่ะ แล้วก็พักรอคลอดค่ะ

บ้านนี้ 39+5 วีคเลยคะแม่ สู้ๆน้า

2y trước

ใกล้แล้วแม่