ขออนุญาตถามค่ะ🥲ปวดมากๆๆเลยค่ะแต่พรุ่งนี้หมอนัดแล้วแต่กลัวบอกหมอไม่ถูกอ่ะค่ะ

บ้านนี้ 36+3 สัปดาห์ ปวดตรง ใต้ท้องโหนกและขาอ่อนจนร้องเลยค่ะควรทำไงดีขยับตัวแทบบไม่ได้เดินก็ปวดมากเลยค่ะ ทำงานติดกันมารายวันด้วย ลุกแต่ล่ะทีคือเจ็บและะทรมานมากค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นทำให้มีอาการคะ บอกไปตามที่รุ้สึก เดี่ยวหมอก้อประเมินให้คะ