ใครพอจะมีวิธีแนะนำสำหรับการเตรียมน้ำนมให้ลูกบ้างคะ

บ้านนี้ 35 w 3 d ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำนมเลยคะ

1 Trả lời

ตอนท้องเราก็ไม่เคยนมไหลนะคะ ตอนนี้น้องก็กินนมแม่100%มาขวบนิดๆแล้วค่ะ

3y trước

ตอน3วันแรกที่อยู่รพ.ก็มาน้อยค่ะ แต่ก็พยายามเอาเค้าดูดบ่อยๆ ดูทีนานเป็นชม.เลย แล้วพยาบาลก็ช่วยเสริมนมผงให้ด้วย พอกลับบ้านก็เอาเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะไม่ให้เสริม ถ้าเค้าอิ่มเสริมเค้าจะไม่ดูดเต้า พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนั้นเราต้มน้ำหัวปลีกินด้วย กับพวกน้ำขิงไม้นมนาง พอนมเริ่มมาโอเคแล้วอยู่ตัวแล้วก็ค่อยหยุดกินค่ะ