แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพย.บ้าง

บ้านนี้ 34 weeks ลูกสาวยังไม่ยอมไม่กลับหัวลงเลยค่ะ ?

34วีคเช่นกันค่ะ แต่ของเรากลับหัวแล้ว เพศยังไม่แน่ใจค่ะน้องหนีบ คาดว่าคลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด 26/11 ค่ะบ้านนี้ตั้งใจผ่า สงสัยลูกจะรู้ว่าแม่จะผ่าอยู่แล้ว