เจ็บครรภ์เตือนก่อนเจ็บครรภ์จริง

บ้านนี้ 34+3 วีค เริ่มเจ็บครรภ์เตือนแล้ว เร็วไปไหมค่ะแม่ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ ปวดข้างบนลงไปข้างล่าง เจ็บคล้ายๆ ปวดประจำเดือน ปวดอึ หน่วงๆ แต่ปวดแรงกว่า แต่เหมือนเจ็บขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็หาย แล้วแปปๆก็ปวดมาอีกค่ะ เวลาเจ็บ เหมือนชาลงขา มาแชร์ให้กันฟังได้นะค่ะ🥰 #ท้องแรก

จริงคะ

1mo trước

แม่ก็เป็นเหมือนกันหรอค่ะ แอบกังวลเลยค่ะ พึ่งจะ 34+3 วีค ห่วงเรื่องน้ำหนักถ้าคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะแม่