น้ำหนักแม่ขึ้น เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 33 วีค น้ำหนักขึ้นมา 15 กิโล เยอะไปไหมคะ ยังไม่ได้ซาวดูน้ำหนักลูกว่าเท่าไหร่เเล้ว ฝาก รพ. รัฐ ปกติหมอจะซาวดูน้ำหนักลูกตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา2023

32 วีค 58 เองค่ะ

36วีค 7โลค่ะ

34+3 ขึ้น15กก 🤣

2y trước

ไม่อยากจะคิดถึงหลังคลอดเลยค่ะ 😂😂