แม่ๆกี่สัปดาห์กันค่ะ😀

บ้านนี้ 32 สัปดาห์เเล้ว...แม่ๆบ้านอื่นล่ะค่ะ😍😘 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😚 #ท้องแรกคะ 😍💖

แม่ๆกี่สัปดาห์กันค่ะ😀

ขอถามค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดจางท้องแน่5สัปดาห์แล้วมีเลือดออกกลัวจังกลัวเขาไม่อยู่อายุเยอะด้วยแนะนำด้วยค่ะ

3y trước

ไปหาหมอรึยังค่ะ​ เคยเป็น2ท้องก่อนหน้านี้​ ตรวจขึ้น2ขีดแล้วอยุ่ๆมีเลือดออกมาเปื้อนๆกางเกงใน​อายุครรภ์​ตอนนั้นประมาณ4-5วีคทั้งสองท้องเลยค่ะ​ ของเราหลุดนะคะ​ คุณแม่รีบไปหาหมอก่อนนะคะ​

34+6วิคจร้าลูกสาวคะแม่บ้านนี้พอเเล้วได้เเต่ผู้หญิงหมดเลย5ท้อง

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ 32 Weeks กำหนดคลอด 21 ตุลานี้เลย ใกล้ๆกันค่ะ ❣️

32 week ค่ะ กำหนดคลอด 20 ต.ค.64 นน.ลูก 2,500 😁 ลูกสาว ท้องแรก ค่ะ

3y trước

น่าจะมีส่วนใช่นะ แต่เราน่าจะเปนคนตัวเลกด้วยมั้ง 😂😂

บ้านนี้ 21 สัปดาห์ 6วัน หมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ 5 วันคะ ☺️ ได้ผู้หญิงคะ ♥️

บ้านนี้35+6เเล้วค่ะท้องเเรกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้37+3วีคจ้าใกล้แล้วมีเจ็บบ้างแล้ว

บ้านนี้ 33 สัปดาห์จ๊ะ ท้องที่สาม

บ้านนี้36+5จ้าลูกชาย​ท้องแรกจ้า