แม่บ้านไหน ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าบ้างคะ

บ้านนี้ 32 วีคแล้วค่ะ ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ไม่ยอมให้เห็นหน้าสักทีเลยค่ะ พอหมอดูเพศอ้าขาโชว์หมอตลอดได้ลูกสาวค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ไม่ให้เห็นค่ะ มุดหนีตลอด

9mo trước

รอดูทุกวีคเลยค่ะบ้านนี้ 🤣