ขอดูเพื่อนๆเดือนกรกฎาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 31 กค หนัก 6.2 ยาว 62 ยิ้มเก่ง กินเก่ง กรี๊ดกร๊าด เริ่มหัวเราะเป็น ชอบเล่นน้ำลาย ชอบดูดกำหมัดตัวเอง จำหน้าแม่ได้ ชอบมองสีสดๆ

ขอดูเพื่อนๆเดือนกรกฎาหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้23/7/63ยาว64น้ำหนัก7.3ค่ะยิ้มเก่งหัวเราะได้แล้วชอบกรี๊ดเหมทอนกันกินกำปั้นตัวเองเหมือนกันค่ะ❤️❤️