แม่ๆคนใหนคลอดเดือน มีนา บ้างค่ะส่งรูปมาให้ดูหน่อยท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ใหม

บ้านนี้ 30 มีนาจร้า

แม่ๆคนใหนคลอดเดือน มีนา บ้างค่ะส่งรูปมาให้ดูหน่อยท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ใหม

หมอบอก24มีตาค่ะแต่คาดว่าคงแตกก่อนแน่ๆท้อง3ล่ะ

6 มีนา ท้องแตกหนักมาก ตอนนี้เท้าบวมมาก✌️

21มีนา แต่ตอนนี้​เจ้บเตือนบ้างแล้ว 34w4d

21มีนา นิดเดียวเองคะ เด็กโตปกติจ้า

12 มีนา บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ

แตก13มีนาคมจ้า ตื่นเต้นแล้วแม่😊

26 มี.ค.ค่ะ มีปวดๆหน่วงบ้างเเล้ว

14มีนาจ้า บ้านนี้ท้องใหญ่​มาก

5y trước

ท้องเเหลมเหมือนท้องเรา555

บ้านนี้2มีนาคร้าาา

3 มีนา ค่ะ #ท้องแตกลายมากค่ะ