ทีมมีนาน้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ ได้เพศอะไรกันเอ่ย 😊

บ้านนี้ 30+6 กำหนด 13 มีนา น้ำหนัก 1650 ได้เพศหญิงค่ะ

ทีมมีนาน้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ ได้เพศอะไรกันเอ่ย 😊
1 Trả lời

11มี.ค.ได้ลูกสาวค่า น้ำหนักยังไม่ได้ซาวเลย รอซาวรอบหน้า

4y trước

ดิ้นเก่งมั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลย อยากแตกจะแย่ กลัวแตกก่อนมีนาด้วย😂