ลูกในท้องของแม่ๆ สะอึกกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ 30+3 วีค รู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยมาก วันเว้นวันเลยค่ะ สะอึกทีก็ประมาณ 3-5 นาที จนบางทีรู้สึกเป็นห่วงเค้า ว่าเค้าจะเหนื่อยมั้ย 5555 แต่ก็ไม่ถึงขนาดกังวัลมากค่ะ เพราะเคยอ่านมาจากหลายๆเพจ ก็เขาบอกปกติ แล้วแม่ๆบ้านอื่นล่ะคะ สะอึกบ่อยมั้ย?

1 Trả lời

สะอึกค่ะ บางวัน 2-3 รอบก็มีค่ะ

5y trước

จริงค่ะ บ่อยมากเลย