เตรียมของก่อนคลอด

บ้านนี้ 29w 5d หมอบอกให้ซื้อของรอแล้วจร้าา ตื่นเต้นๆ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้วว บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างเอ่ย กำหนดคลอดกันวันไหนน้อออ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มิถุนายนจร้าา

เตรียมของก่อนคลอด

ลูกสาวใช่มั้ยแม่ ชมพูเชียวว 😂

5y trước

ใช่แล้วคะ เป็นผู้หญิง แต่อยากได้สีฟ้ามากกว่า เสียดายในร้านแทบจะไม่มีสีฟ้าให้เหนเลยจ้าาาา

พร้อมมากแม่❤

5y trước

รอเจอหน้าแล้วจร้าาา