อายุครรภ์ 7 เดือน นน.ลูกเท่ารัย

บ้านนี้ 29+3w ลูกในท้องมี นน. 1256 กรัมค่ะ นน.เเม่ขึ้นมา 7 กิโล บ้านไหนลูกเท่ารัย แม่หงขึ้นมากี่กิโลค่ะ อยากอ่านเม้นจัง 😁😁👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ขึ้น 18 ค่ะ ลูกรอซาวยังไม่ถึงนัดหมอค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y trước

ใกล้กันค่ะ ของเรา1 พ.ค.ค่ะ

📌