ขอสอบถาม แม่ๆค่ะตรวจเบาหวานตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอให้ตรวจปัสสวะ ตอน13w ค่ะ คงจะได้รู้ผลว่าเบาหวานขึ้นไม่ขึ้น หมดนัดอีกทีสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้คุณหมอตรวจฉี่ 3 รอบที่นัด ถ้าน้ำตาลเยอะถึงจะให้ตรวจเลือดหาเบาหวานค่ะ