ทีมธันวาคม น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้ว??

บ้านนี้ 28+4 ขึ้นมา10โล โดนตำหนิว่าน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ หมอบอกว่าโดยปกติแล้วต้องขึ้นเดือนละ2โล แต่รอบนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานขึ้นมา4โลค่ะ จากเดือนที่แล้ว54โล ชั่งเมื่อวาน58โล เลยโดนเรื่องควบคุมอาหารและลดของหวาน ปกติก็ไม่ค่อนทานของหวานอยู่แล้วนะคะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

29+4w ขึ้น11โลคะ