สอบถามอาการค่ะ

บ้านนี้ 27 วีค มีอาการปวดท้องน้อย เวลาขยับตัวลามไปปวดที่มดลูก แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ เป็นแค่บางครั้งเท่านั้น #ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ🙏🙏

เราก็ปวดค่ะ จี๊ดๆหน่วงๆ ตอนนี้25วีคค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ถามน้องน้องบอกตอนท้องน้องก็เจ็บน่าจะมดลูกขยาย

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน มดลูกขยาย