ทีมตุลาคใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 5 ตุลา 23 กันยา ไปหาหมอ ความดันขึ้น มีโปรตีนไข่ขาวรั่ว เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ หมอให้คลอดเลยค่ะ คิดว่าจะคลอดธรรมชาติ เร่งคลอด เจ็บท้องตั้งแต่บ่ายสองยันสองทุ่มครึ่ง ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน ไม่ไหว ค่ะเลยขอผ่า เจ็บท้องมาก ทรมาน สุดๆๆค่ะ คลอดแล้วจ้า

38w6d กำหนด4ตุลาค่ะ มาแค่เตือนๆ หนูแค่หยอกๆค่ะ ยังไม่ยอมแตกที😂 พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ โดนตรวจภายในตอน37w เพราะท้องแข็งถี่ค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วก็เงียบมาถึงวันนี้เลยค่า อึดอัดมาก😅

เราทีมตุลาค่ะ แต่แตกตั้งแต่ 10/9 แล้ว แตกที่ 36วีคพอดี...เลยโดนเจาะเลือดตรวจหาไทรอยด์ตั้งแต่เด็ก2รอบ รอบแรก รพ. ตรวจและแจ้งผลให้ รอบ2 ต้องส่งเข้ากรมวิทย์...ตอนนี้หนู 16 วันแล้ว

20ตุลาคม เจ็มจิมิเริ่มบ่อยขึ้น และเจ็บแรงขึ้น ท้องเริ่มเเข็งบ่อย และหน่วงท้องมากขึ้น บ้างครั้งก็เจ็บด้านข้างจนต้องนอนพักก่อน

3y trước

20เกมือนกันค่ะ เจ็บเหมือนกันเลยจร้

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลา แต่นัดผ่า18ตุลา แม่อึดอัดมากกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย ปวดจิมิปวดเท้ามือชามาครอบเลย อยากแตกแย่แล้วจ้า

3y trước

ตอนนี้เราก็91จ้าท้อง35+3วิก ก่อนท้อง73 น้ำหนักขึ้นมา18โลแล่วจ้า เหลือเวลา20วันจะไปผ่าคลอด พยายามจะไม่ให้เกิน95ค่ะ หลังๆน้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ

29ตุลา เจ็บเตือน 2 รอบแล้วค่ะ มีแววว่าจะแตกก่อนค่ะ แม่ขอพ้น 38วีค เป็นโอเคค่ะ แม่พร้อมแล้ว 😄

โอ้ยยย วันเดียวกันเลยแต่เราเหมือนพุงจะเล็กกว่า แต่ความอึดอัดนี่เต็ม10 ดิ้นที แม่แทบร้อง

3y trước

555 บ้านนี้นอนไม่ได้เลยคะหิวตลอดเวลาด้วย

27 ตุลาคมค่ะ มีอาการปวดหลัง ปวดขา ตะคริวกิน แล้วก็ปวดตามข้อนิ้วมือด้วยค่า

8 ตุลาคม เดินไม่ไหวเลยจ้า ปวดหลังปวดขามากๆ แถมท้องแข็งวันหลายๆรอบด้วย