ทีม ลูกสาว เดือนเมษา

บ้านนี้ 27 w อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอบอกผู้ชาย เมื่อวานไปบอกผู้หญิง ล้าน% สมใจแม่ค่ะ ผู้ชายคนผู้หญิงคน😁😁 บ้านไหนยังไม่รุ้เพศแนะนำ อัลตร้าซาวด์ 4 มิติค่ะ ชัวร์มาก😊

ทีม ลูกสาว เดือนเมษา

อิจฉาแม่จังเลย ☺️ บ้านนี้ อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายอีแม่อยากมีแค่คนเดียวกลัวเลี้ยงเขาไม่ไหว

ดีใจด้วยนะคะ😊