เจ้าเบบี๋แต่ละบ้านหนักกี่กรัมกันแล้วค่ะ 😄

บ้านนี้ 27+4 w นน. 1548 กรัมจร้า คุณแม่ควบคุมอาหารยังไงค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะ แม่กินยังไงบ้างคะ ของเราน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดหน่อยค่ะ

2y trước

กินทุกอย่างที่อยากกิน 😄 ของหวานก็กินคะ (อดไม่ไหว) เลยไม่รู้จะแนะนำยังดี 😊