ผื่นเเดง

บ้านนี้ 23 w แล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีผื่นเเดงๆขึ้นเต็มท้องคืออาการอะไรหรอค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม.

ผื่นเเดง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เราไม่ได้ไปยุ่งอะไรเพราะเป็นแค่นิดเดียว แอบมีคันบ้างแต่ไม่เกาค่ะเดี๋ยวท้องแตกลาย ส่วนตัวเราคิดว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีไม่มีตุ่มหรือผื่น แต่ก็คัน ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอดันลืมถามหมออีก 😭😭

ไปถามหมอเเล้วจ้าสรุปเราเป็นลมพิษ 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ