มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

บ้านนี้ 22w+4 d ผช ค้าปปปป่ม มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่จัง ใกล้คลอดแล้วใช่ไหม แม่ยิ้ม แล้วบอกว่า คลอดมกราคมปีหน้าจ้า😁😁 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

22+2 w ผช.เหมือนกันค่ะ คลอด 7/1/64ค่ะ เราว่าท้องดูสมส่วนนะคะ แอบอิจฉาท้องแม่จังค่ะ ท้องสวยจัง✌🧡🧡

4y trước

ภาวนาทุกวันเลยจ้า555

บ้านนี้21+5 มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเต่ลูกนำ้หนักเกือบเกินเกณฑ์ค่ะคลอดมกราจ้า

4y trước

ปล่อยผ่านไปเลยจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกัน 11 มกราคม 64 มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง 😁

4y trước

สู้ๆๆ และอดทนเพื่อลูกน้อยไปด้วยกันนะคะ

ของเราก็ประมาณนี้ แต่20สัปดาห์ คนทักว่า7-8เดือนทุกที

4y trước

คนทักเยอะมากๆเลยคะ จริงๆท้องเพิ่งมาออกตอนเข้าเดือนที่5คะ เพราะแพ้หนักมาก

22+3 ท้องยังไม่เท่านี้เลยค่ะ แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

4y trước

เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะคุณแม่

ท้องเท่ากันเรยจ้า 12มกราคร่า

4y trước

เนอะๆๆ ตื่นเต้น

มกรา.64เหมือนกันคร้าผู้ชาย

ปกตินะ มกรา เช่นกันค่า

4y trước

ในส่วนของแม่ก็คิดว่าปกติ ไม่กังวลอะไรกับขนาดท้องแต่คนทักเยอะมากคะ

มกราเหมือนกันค่ะ

4y trước

ทีมท้องข้ามปี😁😁

มกราเหมือนกัน