ท้องเเรก.

บ้านนี้ 21+4วีค เเม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. #ทีมธันวาคมค่ะ ลูกสาวจ้าา

ท้องเเรก.

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

4y trước

24ธ.คค่ะ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์ มีคนทักว่าท้องเล็ก แต่สำหรับเราคือเราว่ามันใหญ่มาก ทำอะไรก็ไม่คล่องตัว ก่อนท้องคือหน้าท้องแบนเรียบ

ลูกสาวต้องสวยเหมือนเเม่เเน่ๆค่ะ ท้องสาวก็ไม่ใหญ่ค่ะ ลูกแข็งเเรงก็โอเคเเล้วค่า

ของเรา22+5w คะ ทีมธันวาเช่นกันคะ ได้ผู้ชาย

19วีคค่ะ น้องค่อนข้างตัวใกญ่กว่าเกณฑ์

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 28+3 20ธันวา ค่ะ

ไม่เล็กจ้า เราก็ประมานนี้นะ

18 ธค. 22วีค1สัปดาห์5วัน ผญ. จ้า

เกิดธันวาเหมือนกันจ้าา

21+2...ทีมธ.ค เหมือนกันค่ะ