แม่ๆ ได้เทวดาหรือนางฟ้ากันค้ะ ??

บ้านนี้ 20 Week แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้าา น้องนอนขดตัวตลอดเลยค่ะเวลาเจอคุณหมอ.. ?

แม่ๆ ได้เทวดาหรือนางฟ้ากันค้ะ ??

บ้านนี้ได้เทวดาจ้า แต่คนชอบทักว่าได้นางฟ้า เพราะหน้าไม่มีสิว ไม่มีฝ้าเลยค่ะ