แม่ๆบ้านไหนลูกพูดช้าบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ 1ขวบ4เดือนแล้วค่ะ ยังพูดแค่ม่ำๆอ่ะๆอื้มๆ อยู่เลยค่ะ แม่เป็นกังวลค่ะ มีลูกน้อยบ้านไหนพูดช้าบ้างไหมค่ะ 😔

1 Trả lời

แถวบ้านมีค่ะ2ขวบยังพูดต่อคำไม่ค่อยได้เลยค่ะ แนะนำพูดกับเขาบ่อยๆฝึกให้เขาพูดบ่อยๆค่ะ