ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

ลองจับลูกนอนคว่ำดูมั๊ยคะ ที่นี่หลังจากกินนมอิ่มจับเรอแล้วจับนอนคว่ำเลย นอนยาวสองชั่วโมงเลยค่ะ บางทีก็นานกว่านั้น

5y trước

ลองทำดูนอนนานจิงค่ะ