ลูก 1.6 ขวบ พูดช้ามากก5555555

บ้านนี้ 1.6 ขวบ พูดช้ามากพูดได้เเค่ ชื่อเรา กับ หม่ำๆ เท่านั้น5555 อี่เเม่หนักใจมาก555ข้างบ้านเค้าพูดกันเเล้ว มีบ้านไหนพูดช้าบ้างคะ5555 💗💗😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ปลื้มคุณ

ลูก 1.6 ขวบ พูดช้ามากก5555555

บ้านนี้กว่าจะพูดเป็นประโยคได้ก็2ขวบครึ่งแล้วค่ะ แต่หลังจากนั้นพูดไม่หยุดเลย5555

4y trước

เยี่ยมไปเลยค่ะเเม่555 ขอบคุณค่า

2.2ขวบยังพูดเป็นคำๆอยู่เลยค่ะ 😂

น่ารักมากกก