แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 18+5 ท้องสองรู้สึกว่าน้องตุบๆเบาๆยังไม่ถึงกับออกหน้าท้องอยากทราบแม่ๆว่ารู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงกี่วีคค่ะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กท้องแรกค่ะรู้สึกครั้งแรกตอน17สัปดาทั้งดิ้นทั้งโกงตัวเลยค่ะตอนนี้18สัปดาแล้ว😆

ของเรารู้สึกตอน 20w ค่ะ