น้ำหนักตัวคุณแม่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 17W น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ 9 กิโล ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนัก มากเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องค่ะ กินอะไรก็อร่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง13wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​