แม่ตั้งครรภ์คนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง??

บ้านนี้ 17W คุณหมอให้ฉีดแล้ว แจ้งว่าวัคซีนที่ทำจากเชื้อตาย มีความเสี่ยงเกิดผลกระทบต่ำกว่าตัวอื่น ซึ่งตอนนี้ก็มีแค่ sinovac ขอไม่โยงการเมืองนะค้า

1 Trả lời

บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอแต่ละบ้านก็แนะนำต่างกันไปค่ะแม่