ทีมมกราคม ทราบเพศหรือยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ 12 มกราคม เพศหญิงค่ะ คนแรกทั้งตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ มาแชร์กันค่ะ #ทีมมกราคม65 #ทีมลูกชาย #ทีมลูกสาว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทีมตุลาคมค่ะ ซาวด์ตอน6เดือน หมอบอกว่า ผู้ชาย พอได้7 เดือนย้ายหมอฝากพิเศษ หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง100% แม่นี่งงเลย5555 รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว แถมก่อนหน้านี้ได่เจรียมของไว้เป็นผู้ชายด้วยค่ะ555

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ ☺️