คืนๆนึงลุกฉี่4-5รอบนี่ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ 10w+1d ค่ะแต่ฉี่กลางคืนบ่อยมากๆบางคืนมีถึง6รอบค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ปล.เคยถามแม่ลูก3ที่รู้จักกันเค้าบอกว่าปกติจะฉี่บ่อยช่วง16w-20wค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่