น.นแม่ๆขึ้นกันบ้างยังค่ะ

บ้านนี้9w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยจ้า มีผลต่อลูกไหมคะ ปกติเป็นคนน้ำหนักขึ้นยากมาก

ของเราตอน 12 วีค น้ำหนักลงจากเดิมไป 5-6 กก. แต่พอ 16 วีค ขึ้นมา 1 โล น้องก็ปกติดีค่ะ สมส่วนตามเกณฑ์คุณหมอเลยค่ะ

9วีคเองค่ะ อย่าเพิ่งกังวลเลย เผลอๆท้องยังไม่ออกด้วยซ้ำ