แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคร้าาา🥰

บ้านนี้8เดือนท้องเล็กมาก🥺#ท้องแรกคะ แม่ๆกี่เดือนแล้วค้าบ #ทีมพฤษภาคม #ลูกคนแรก #ลูกชาย

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคร้าาา🥰

ลุกชายคนแรก 19 พ.ค.ค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ ลูกแข็งแรงจะสมบูรณ์ยุที่น้ำหนักเขาค่ะ คุนหมอที่เราฝากครรภ์เขาบอกว่า คุนแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กรึใหญ่ให้กังวลเรื่องน้ำหนักลูกในท้องจะดีกว่า ถ้าหมอว่าตามเกณฑ์ก็คือตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนท้องใหญ่แต่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ก็มีค่ะ ☺️

แม่ดูจากนนน้องในใบอัลตราซาวด์ก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวล ท้องเล็กท้องให้แต่ละคนสรีระไม่เท่ากัน

สรีระทุกคนไม่เหมือนกัน คุณแม่แฮปปี้คุณลูกโตตามเกณฑ์ก็พอจ้า (แอบอิจฉาหุ่นคุณแม่จังเลย)

3y trước

นน.ขึ้นมา11โลแล้วค่ะแม่😂😭

36+3จ้า ในรูปดูท้องใหญ่ เเต่ตัวจริงท้องเล็กมาดค่ะ ท้องเเรก ได้ลูกสาวจ้า

36+5 wท้อง2 ท้องดูใหญ่แต่น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะกินไปได้แม่หมดเลย

เหมือนพึ่งกินข้าวอิ่มค่ะแม่😄 แม่หุ่นดีอ่ะ ขอให้เเข็งเเรงนะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า

8เดือนค่ะ20พ.ค64ค่ะ34+4เพศชายค่ะท้อง2คนแรกได้ลูกสาว4ขวบแล้วค่ะ

แปดเดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก ท้องสองค่ะ

เหมือนกันจ้าท้องแรกผู้ชายตอนนี้9เดือนแล้วจ้า