คนพ่อบ้านอื่นเขาดูเห่อดูรักลูกจังค่ะ

บ้านนี้8เดือน1วีคก็ต้องมาเป็นซิงเกิ้ล​มัมแล้ว สุดท้ายคนที่ดูเหมือน​รักเรามาก แต่พอมาวันนี้กลับบอกว่าเหนื่อย อยากอยู่คนเดียว​😢

พ่อบ้านบ้านนี้ติดเพื่อนตอนนี้เราท้อง38 wแล้ว กว่าเขาจะกลับถึงบ้านในแต่ละวันก็ปาเข้าไปสามสี่ทุ่มแล้ว ทุกวันนี้เหมือนเขาไม่ใช่สามีเหมือนเป็นแค่เพื่อนเขายังรักสนุกยุเลย

4y trước

บ้านนี้ทำงานเจอกันอาทิตย์​ครั้งสองอาทิตย์​ครั้งค่ะ​ ตอนนี้ชินแล้ว​ รอเลี้ยงแค่ลูก

ลองเปิดจัยคุยกันดีๆก่อนนะค่ะถ้าไม่ไหวกันจิงๆสามีต้องรับผิดชอบเรื่องค่าใช่จ่ายของลูกเพราะคุณแม่รับผิดชอบทุกอย่างคนเดียวไม่ไหวแน่ๆค่ะ เป็นกำลังจัยให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ มาเหนื่อย มาอยากอยู่คนเดียวอะไรตอนนี้ อีกไม่กี่เดือนลูกก็คลอดแล้ว แย่มากคนแบบนี้ ไม่ต้องมีมันเป็นพ่อดีแล้วค่ะ สงสารน้อง

4y trước

จริงค่ะ เงินลูกก็ไม่ช่วย เราไม่ได้ทำงานประจำแต่ต้องดิ้นรนให้ลูกฝ่ายเดีย​ว

สู้ต่อไปค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่