ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ ว่ากี่วีคแล้ว แล้วท้องโต่ขนาดไหนแล้วคะ

บ้านนี้8+6w

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ ว่ากี่วีคแล้ว แล้วท้องโต่ขนาดไหนแล้วคะ

10+5 wk ค่ะ ขนาดท่านอนยังไม่แบนเลย ท่ายืนนี่คือป่องๆเหมือนตอนกินหมูกะทะเลยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ 37 +5 วีคค่ะอยากแตกมากค่ะขาบวมตัวบวมไปหมดแล้วค่ะ

12wค่ะ เล็กมาก ค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ แอบกังวล

5y trước

12 วิคเหมือนกันค้ะ น้ำหนักแม่แค่40 เอง แอบกังวลนิดๆ

33w 1d ท้องตึง ดิ้นเก่งมากคะ

#15 week 1 day คะ ท้องออกไวมาก

ท้องด้าย13สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้9wจ้า

34+1เล็กไปไหม😅

บ้านนี้16wแย้วว👶🏻

19 สัปดาห์ 5 วันค่ะ