แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่กล้าซักก่อน กลัวคนอื่นว่าว่ารีบซักไปไหน55555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ รอซัก8เดือนจ้า

แม่ๆซักผ้าน้องใช้อะไรซักคะ หรือใช้แค่น้ำเปล่าเฉยๆ ...

บ้านนี้ซักเรื่อยๆค่ะ กลัวท้องโตมากเเล้วนั่งไม่ไหว

ว่าจะเริ่มซักตอน8เดือน เพราะกำหนดคลอดต้นเดือนตุลา

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยค่ะ

แม่บ้านนี้7เดือน ซักไว้แล้ว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซักตอน8เดือนค่ะ ไกล้คลอดก็ซักอีกรอบ 😅

นี่เพิ่งจะซักค่ะอาทิตย์หน้านัดผ่าคลอดแล้ว

ทั้งซื้อ ทั้งซัก เตรียมพร้อมตอน8เดือนจ้า

7เดือนค่ะ ซักใกล้ๆร่างกายขยับยากไปค่ะ