แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่กล้าซักก่อน กลัวคนอื่นว่าว่ารีบซักไปไหน55555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ซักแล้วเก็บไว้ คลุมไว้ดีๆตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ เปิดออกมาคือหอมมาก ตอนตากแห้งใหม่ๆไม่หอมเลยค่ะ เรารีบเพราะเห่อ+กลัวซักไม่ไหวเพราะต้องทำเองคนเดียว คนที่มาว่าเรารีบเกินไป เกิดเราทำไรไม่ทันขึ้นมาเขาช่วยอะไรเราไม่ได้ค่ะ สู้เตรียมๆให้พร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆดีกว่า มีเหตุอะไรจะได้หยิบจับได้ทันที ไม่ต้องมาวิ่งวุ่นวายหากัน

แม่บ้านนี้34+3วีคแล้วอยากซักเหมือนกันแต่ซื้อของยังไม่ครบ555สั่งในลาซาด้าเกือบทุกอย่าง ตอนนี้เหลือแค่ 5 อย่างรอของมาส่งครบก็จะซักเตรียมไว้แล้วค่ะ ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องเตรียมของก่อนแล้วลูกจะมีอันเป็นไปค่ะ

7เดือนกำลังดีเรยจร้าสำหรับเตรียมของ พอยิ่งเราท้องโตมากไปใหนลำบากเราจะเริ่มไม่สนุกกับการเลือกซื้อของละ แต่จะสนุกกับการรีบกินก่อนคลอดเพราะคลอดแล้วจะโดนห้ามกินอีกสามเดือนแหน่ะ😁

การเตรียมความพร้อม ไม่มีคำว่าไม่ดี หรือเร็วเกินหรอกค่ะ ฉุกละหุกขึ้นมา อีคนที่คอยว่า ก็ไม่เสนอหน้ามาช่วยหรอกค่ะ

เริ่มทะยอยซักไว้ตั้งแต่ตอน8เดือนกว่าค่ะ ซักแล้วพับใส่ลังไว้ เตรียมกระเป๋าพร้อมไปรพ. เพราะไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหน เตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะแม่

บ้านนี้ซักตอน8เดือน เหนื่อยมากกกก ปวดหลังสุดดด แนะนำแม่ซักไว้ตอนที่ซักไหวดีที่สุดคะ ท้องโตกว่านี้ทำอะไรก็ลำบากคะ

บ้านนี้ก็ซักตอน7เดือนค่ะ เอาที่สะดวกดีกว่าเพราะแม่ทำเองทุกอย่าง ถ้ารอท้องใหญ่กว่านี้คงนั่งซักไม่ไหวแน่ๆ

บ้านนี้7เดือนครึ่ง ทยอยซักแล้วค่ะ ขนาด 7 เดือนยังก้มลำบสกเลยเลย อันไหนเตรียมได้เครียมก่อนเลยนะคะ

ซักตอน7เดือนค่ะ ไม่ใช่กลัวซักไม่ไหวนะคะเพราะซักเครื่อง แต่เพราะเห่อค่ะอยากซัก😆

ซักรอแล้วเก็บค่ะ 8 เดือน จริงๆซื้อมาซักเลยก็ได้ค่ะ เราไม่รู้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในอนาคต😊