แม่ๆบ้านไหนเตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกไปบ้างแล้วค่ะ#ทีมมิถุนายน66

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไกล้คลอดแล้วยังไม่เตรียมซักอย่างเลยค่า ว่าเข้าเดือนที่8จะไปหาซื้อ

16w4d ทีมกันยาเริ่มเตรียมแล้วค่ะซื้อไปเรื่อยๆเดือนละอย่าง2อย่าง

30w5d ยังไม่เตรียมเลยจ้า ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ได้เตรียม🤗🤗🤗

27w ไม่รีบเตรียมเลยค่ะคุณแม่ ไว้ไปซื้อเอาวันเกิดทีเดียว

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

ทีมมิถุนายนเช่นกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย😅

18มิถุนาค่ะ เตรียมเสื้อผ้าที่นอน บ้างแล้วค่ะ

เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว

แม่บ้านนี้เตรียมครบตั้งแต่6เดือนจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ