บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยั

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ขึ้นมา3กิโลปกติมั้ยคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว
กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยั

บ้านนี้9เดือน น้ำหนักขึ้นแค่3กิโล ลูกน้ำหนักปาไปที่4000g

3y trước

หมอแนะนำว่า ให้ยึดน้ำหนักเป็นเกณฑ์คะแม่ ถ้าลูกตามเกณฑ์ดีก็ไม่เปนไรคะ