เจ็บท้องเตือน

บ้านนี้7เดือน1วัน เจ็บท้องเตือนมาเเล้วค่ะ มีน้ำไสๆใหลออกมา กังวลมากค่ะ ของยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ🥺

บ้านนี้ตอน28+4w เจ็บท้องเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งถี่ทุก3-5นาที ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไกล แต่หมอแจ้งอายุครรภ์28wขึ้น สามารถเจ็บเตือนได้ค่ะ

บ้านนี้ 28 W 1 D เริ่มท้องแข็งถี่ ทุก 5 นาทีเลยค่ะ แข็งและเจ็บด้วย แต่ก็คลายออก นอนไม่ได้เลยกลางคืน

เจ็บท้องเตือนนี่เจ็บประมาณกี่เดือนหรอคะ เราจะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เลยเจ็บเตือนแบบไหน

บ้านนี้เมื่อวานมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ28w2d

ถ้าไม่มีเงินก้อน ทยอยเตรียมไว้ดีกว่านะค่ะ

3mo trước

มีอาการจะคลอดหรอค่ะ

แม่มีอาการหรือเจ็บยังใงบ้างค่ะ

2mo trước

มันจะปวดท้องหน่วงๆการเตือน เเต่ยังไมาถึงกับคลอด

เร็วจังค่ะ